Mr Sói

About

Đây là một đoạn quote khá hay mà mình nhặt được ở đâu đó trên mạng, một đoạn trong cuốn “Tôi không thể quay về thời niên thiếu đó” của Đồng Hoa.

Nhiều năm qua, tôi luôn học tập một việc, chính là không quay đầu lại, chỉ vì bản thân chưa từng làm chuyện gì phải hối hận, không hối hận vì những chuyện mình đã làm. Mỗi bước đi của cuộc sống, đều phải trả giá đắt. Tôi có được một ít những gì mình muốn, mất đi một ít những gì mình không muốn mất.

~ Evil Grin

Chắc mấy bác thấy khá kêu khi em lấy title blog là [ Nhật ký của một “hacker”…! :))) ] khá là kêu phải không nào? Hehe… Thật ra thì em không phải là một hacker như mấy bác nói đâu… Nhưng tự nhiên thấy cái chữ hacker nó thú vị quá.

Theo như wiki thì hacker là những người :

Person who delights in having an intimate understanding of the internal workings of a system, computers and computer networks in particular.

Thì em tự thấy mình cũng coi nhưng là một hacker nữa mùa, nhưng mà em có là hacker hay không thì không quan trọng. Vì đây chỉ là một blog nói về của sống, vê lập trình… Thỉnh thoảng có thể sẽ có một vài series gì đó về chuyên môn… Cũng chăng biết nữa..

À, mà đừng ai hỏi em là ai nhé.. Nếu cần thiết em sẽ tự nói ra… Các bác cứ coi em như là một người lạ thôi.. Nếu là người quen của em…

Cập nhật lần cuối: 06/08/2018